sòng bạc okada - trang web chính thức

Thực hiện kế hoạch nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu học tập của học sinh – sinh viên trong Nhà trường, rèn luyện. Sáng ngày 09/01/2017, Ban Giám Hiệu trường đã tổ chức buổi gặp mặt và đối thoại với tất cả học sinh – sinh viên các lớp hệ Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề khóa 9 và khóa 10 về hoạt động dạy và học năm học 2016 – 2017.

gapmat_2016_BGHBan giám hiệu nhà trường tại buổi gặp mặt và đối thoại với HSSV năm học 2016 – 2017

Tham dự buổi gặp mặt có ThS. Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng; ThS. Võ Văn Chan – Trưởng phòng công tác HSSV; ThS. Nguyễn Thị Minh Trang – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng dạy nghề; ThS. Nguyễn Hoài Vũ – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp và hợp tác Quốc tế cùng tất cả các em HSSV khoá 9 và 10 hệ Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề đang theo học tại trường.

gapmat_2016_HtruongThS. Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng nhà trường – trả lời, giải đáp các thắc mắc của các em HSSV tại buổi gặp mặt

Đây được xem là kế hoạch gặp mặt hàng năm của Ban giám hiệu và HSSV trong nhà trường. Nội dungbuổi gặp mặt và đối thoại chủ yếu tập trung về tình hình giảng dạy và học tập; cơ sở vật chất phục vụ cho HSSV tại trường; việc thực tập môdul/ môn học tại doanh nghiệp; và các hoạt động khác của HSSV. Bên cạnh đó, nhà trường trao đổi thêm với các em HSSV về công tác tuyển sinh và hướng nghiệp hàng năm của nhà trường.

gapmat_2016_Hvien2 gapmat_2016_Hvien

Các em HSSV đặt câu hỏi với BGH nhà trường.

Với không khí vui vẻ, thẳng thắn và thân thiện giữa BGH và các em HSSV đã mang đến thành công tại buổi gặp mặt. Nhiều em HSSV đã mạnh dạn phát biểu, đặt câu hỏi thẳng thắn với BGH về các vấn đề học tập và tốt nghiệp, cũng như các hoạt động khác như ở ký túc xá, khu vui chơi thể thao rèn luyện ức khoẻ… BGH cũng đã vui vẻ tiếp nhận các câu hỏi của các em và gải đáp, trả lời chi tiết, cụ thể cho các em ngay tại buổi gặp mặt.

Có thể bạn quan tâm

All in one