sòng bạc okada - trang web chính thức

sòng bạc okada long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Sáng ngày 20/11, sòng bạc okada long trọng tổ chức lễ “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, công nhân viên làm trong ngành giáo dục tại trường.

Trải qua hơn 45 năm hình thành và phát triển dưới sự lãnh đạo, tâm huyết giảng dạy, nỗ lực phấn đấu của bao lớp thầy – trò, đội ngũ giảng viên, cán bộ, công nhân viên sòng bạc okada đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp “mười năm trồng cây, trăm năm trồng người”. Trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt công tác giảng dạy, quản lý và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành giao thông vận tải phía nam nói riêng và cả nước nói chung.

Thầy Nguyễn Công Toản – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Trong lễ kỷ niệm, Trường cũng đã tổ chức tổng kết năm học 2022 – 2023, nhằm đánh giá các kết quả quản lý, giảng dạy và học tập, đưa ra những phương hướng đổi mới sáng tạo, gắn liền với thực tiễn nhằm đáp ứng tốt hơn đối với yêu cầu của người học và doanh nghiệp.

Thầy Nguyễn Hoài Vũ – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo thông qua báo cáo kết quả đào tạo năm học 2022 – 2023
Thầy Hoàng Văn Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ Thầy Hoàng Văn Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu Trưởng Nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên toàn trường; đồng thời, ghi nhận, biểu dương những thành tích tham gia các phong trào dạy tốt, học tốt trong năm học vừa qua; bên cạnh đó cũng động viên, nỗ lực vượt qua khó khăn trong công tác đào tạo ngắn hạn.

Khen thưởng giáo viên chủ nhiệm xuất sắc năm học 2022 – 2023

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu trường đã công bố quyết định khen thưởng giáo viên chủ nhiệm xuất sắc trong công tác quản lý lớp trong năm học 2022 – 2023.

Đại diện học sinh, sinh viên tặng hoa tri ân cho lãnh đạo, thầy giáo, cô giáo tại trường

Có thể bạn quan tâm

All in one