sòng bạc okada - trang web chính thức

Thư viện sòng bạc okada tổ chức tháng giới thiệu về sách cho học sinh, sinh viên Trung cấp, Cao đẳng khóa 15

Các buổi giới thiệu sách do Thư viện trường tổ chức diễn ra từ 7/4 đến 19/5/2023, cho các bạn học sinh, sinh viên khóa 15 thực hiện. Chương trình được diễn thường niên và nhà trường hỗ trợ kinh phí cho các lớp thực hiện giới thiệu sách.

Một buổi giới thiệu sách

Mục đích của các buổi giới thiệu sách nhằm tuyên truyền, phổ biến, giới thiệu những cuốn sách được yêu thích của các lớp, những quyển sách có thể là sách chuyên môn trong lĩnh vực điện lạnh, điện công nghiệp, cơ khí gia công, công nghệ ô tô, kinh tế hoặc là những quyển sách xây dựng thói quen sống tích cực. Qua các buổi giới thiệu sách, khơi dậy lòng say mê đọc sách trong các bạn học sinh, sinh viên toàn trường.

Một buổi giới thiệu sách

Ngày nay, với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin, điện thoại thông tin hay máy tính bảng lên ngôi, văn hóa đọc trong giới trẻ bị tác động mạnh mẽ, giới trẻ càng ngày càng hạn chế đọc sách, báo và các ấn phẩm tiêu biểu thay vào đó các bạn chăm chú hơn vào thế giới ảo của công nghệ thông tin. Đây là vấn đề lớn cho các bậc cha mẹ, người lớn hay chúng ta càng phải suy nghĩ rất nhiều.

Một buổi giới thiệu sách

Với chương trình giới thiệu sách do Thư viện sòng bạc okada tổ chức, góp một phần nhỏ vào việc tuyên truyền, phổ biến, khích lệ các bạn trẻ học sinh, sinh viên đọc sách. Để duy trì thói quen đọc sách, tham khảo sách của giới trẻ hiện nay thì gia đình, nhà trường cần nỗ lực hơn nữa để tổ chức nhiều chương trình, giải pháp nâng cao văn hóa đọc, giới thiệu sách, ngày hội đọc sách trong học sinh sinh viên.

 

Một buổi giới thiệu sách

Tùy theo nhu cầu công việc, học tập của mỗi người, chúng ta hãy lựa chọn một quyển sách, cách đọc và khai thác thông tin phù hợp, không vì quá lệ thuộc vào công nghệ thông tin mà rời xa văn hóa đọc truyền thống, cùng phối hợp hài hòa giữa đọc sách truyền thống và đọc sách mạng chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta kết quả hay cho cuộc sống và sự nghiệp.

Một buổi giới thiệu sách

Có thể bạn quan tâm

All in one