sòng bạc okada - trang web chính thức

Vào sáng ngày 8/9/2017, tại trường Cao đẳng Công nghệ Việt Hàn, tỉnh Bắc Giang, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức hội thảo sơ kết chương trình hợp tác giữa Tổng cục giáo dục nghề nghiệp với Hội đồng Anh về Xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng dạy nghề tại một số trường Cao đẳng được đầu tư thành Trường Chất lượng cao.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm tại buổi sơ kết hội thảo

Đến dự Hội thảo có PGS.TS.Cao Văn Sâm – Phó tổng cục trưởng, Tổng cục dạy nghề; Cùng Đại diện 25 trường tham gia chương trình hợp tác, trong có có ThS. Vũ Đức Thiệu – Hiệu trưởng trường Cao đẳng GTVT Trung ương III.


Đài truyền hình Bắc Giang đưa tin về buổi hội thảo

Tại Hội thảo, 25 trường tham gia chương trình hợp tác đã cùng đánh giá về chương trình hợp tác Xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng dạy nghề tại một số trường Cao đẳng được đầu tư thành Trường Chất lượng cao. Đồng thời các trường cũng đã chia sẻ về tình hình triển khai, những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện.

Trường cao đẳng GTVT Trung ương III hợp tác với trường Cymoedd (Vương Quốc Anh) trong chương trình Xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng dạy nghề tại trường

Được biết Tổng cục dạy nghề và Hội đồng Anh Việt Nam đã ký biên bản hợp tác từ năm 2015, đến nay 2 bên đã tổ chức 14 lớp tập huấn cho 647 lượt cán bộ quản lý, giảng viên thuộc các trường được lựa chọn đầu tư thành trường chất lượng cao được lựa chọn tham gia hợp tác. Qua các lớp tập huấn, các chuyên gia trường đối tác của Vương Quốc Anh đã chuyển giao các công cụ đmả bảo chất lượng phù hợp với thực tế, cũng như các nhu cầu phát triển của từng trường. Thời gian tới, chương trình hợp tác này sẽ được nhân rộng tại các trường cao đẳng nghề được đầu tư thành trường chất lượng cao trong cả nước.

Có thể bạn quan tâm

All in one